Lợi ích của dịch vụ quản lý bất động sản Bồ Đào Nha

Trước đây, dịch vụ quản lý bất động sản Bồ Đào Nha không quá phổ biến, có thể là do chủ nhà chọn quản lý trực tiếp hoặc do họ dựa vào người sống gần đó để giao chìa khóa. Ngày nay, chủ sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha ngày càng nhận thức được “chi phí” thực sự của việc tự quản lý tài sản bất động sản là không chuyên nghiệp. Với nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch Bồ Đào Nha và sự chuyên nghiệp hóa ngày càng tăng của ngành du lịch dân cư ở Bồ Đào Nha. Sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn và trải nghiệm tiêu cực của khách hàng đủ để hủy hoại danh tiếng của một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Vậy lợi ích của dịch vụ quản lý bất động sản Bồ Đào Nha là gì? Có thực sự đáng để đầu tư hay không? Cùng Vietizzi theo dõi bài viết dưới đây.

Lợi ích của dịch vụ quản lý bất động sản Bồ Đào Nha

Dịch vụ quản lý bất động sản Bồ Đào Nha gồm những gì?

Ở Bồ Đào Nha, các dịch vụ có trong giải pháp quản lý tài sản nói chung và quản lý bất động sản nói riêng, được cung cấp theo hai cách khác nhau: hoặc là phiên bản trọn gói với nhiều dịch vụ khác nhau tùy thuộc vào loại và mục đích của tài sản bất động sản; hoặc một phiên bản cơ bản mà nhiều công ty ở Bồ Đào Nha cung cấp với khả năng ký hợp đồng các dịch vụ bổ sung một cách riêng biệt.

 

Trong trường hợp các giải pháp quản lý bất động sản cơ bản, chúng thường cung cấp các dịch vụ như: 

  • Kiểm tra tài sản hàng tháng – Điều này bao gồm các công việc thường xuyên nhằm đảm bảo tài sản của bạn được quản lý tốt, bảo trì và giữ ở tình trạng tốt nhất. Cụ thể là mở và đóng cửa chớp, cửa sổ để thông gió cho căn nhà, xả nước trong nhà vệ sinh và xả nước để giữ cho đường ống sạch sẽ, kiểm tra tất cả các kết nối tiện ích và nếu có bất kỳ vấn đề nào cần bảo trì. Tốt nhất, việc kiểm tra tài sản nên được thực hiện hai lần mỗi tháng.
  • Thu thập và xác minh thư – Việc thường xuyên kiểm tra hộp thư của vị trí bất động sản cũng rất quan trọng, vì thư liên quan đến thuế (IMI, IRS, …) hoặc AL ( Alojamento Local ) sẽ luôn được gửi đến một địa chỉ bưu điện ở Bồ Đào Nha.
  • Giám sát và báo cáo bảo trì chăm sóc đầy đủ – Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh với tài sản bất động sản tại Bồ Đào Nha của bạn, nhóm quản lý tài sản sẽ thông báo và nếu cần, tổ chức báo giá và giám sát mọi công việc cần thiết để khắc phục sự cố. Họ cũng sẽ xử lý các vấn đề bảo trì nhỏ như thay bóng đèn hoặc thay thế các vật dụng nhỏ do hao mòn.
  • Dịch vụ dọn dẹp và giặt ủi – Dịch vụ quản lý bất động sản cũng có thể bao gồm dọn dẹp và giặt ủi để đảm bảo ngôi nhà của bạn ở Bồ Đào Nha luôn sạch sẽ và trong lành. Các công ty chuyên nghiệp sẽ thực hiện việc này ngoài cơ sở với các máy hạng nặng như khách sạn. Điều này thường có nghĩa là có thể giặt ở nhiệt độ cao hơn cũng như làm khô và ủi đồ vải một cách chuyên nghiệp. Dịch vụ giặt là chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng máy giặt và hóa đơn tiện ích. Tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn cũng có thể được bao gồm trong dịch vụ này.

Lợi ích của dịch vụ quản lý bất động sản

Các dịch vụ bổ sung có thể được ký hợp đồng riêng bao gồm bảo trì hồ bơi và sân vườn, cũng như các giải pháp cho thuê kỳ nghỉ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi nhuận cho thuê.

Ai có thể hưởng lợi ích từ dịch vụ quản lý bất động sản?

Bất kỳ ai sở hữu một ngôi nhà, một khu nghỉ dưỡng hay bất kỳ một dạng tài sản bất động sản ở Bồ Đào Nha nào đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ quản lý bất động sản. Cho dù ngôi nhà nghỉ dưỡng dành riêng cho chủ nhà hay được cho khách thuê thường xuyên… thì các giải pháp có sẵn đều có thể được điều chỉnh cho cả hai trường hợp.

 

Loại tài sản và cách nó được sử dụng xác định dịch vụ quản lý bất động sản nào được yêu cầu, cũng như tần suất của chúng. Ví dụ, nếu nhà nghỉ của bạn dành riêng cho bạn sử dụng một hoặc hai lần một năm, bạn có thể không cần các dịch vụ dọn dẹp và giặt ủi thường xuyên. Mặt khác, nếu bạn thường xuyên thuê cho nhà để nghỉ dưỡng ở Bồ Đào Nha, dịch vụ này rất cần thiết để đảm bảo trải nghiệm khách hàng.

Những lợi thế chính của việc thuê một công ty quản lý bất động sản Bồ Đào Nha là gì?

Những lợi thế chính của việc thuê một công ty quản lý bất động sản Bồ Đào Nha là gì?

Ưu điểm chính của việc thuê một công ty quản lý bất động sản Bồ Đào Nha là sự an tâm mà nó mang lại cho chủ nhà. Một nhóm các nhà quản lý bất động sản có kinh nghiệm sẽ kiểm tra từng chi tiết nhỏ trong nhà của bạn như:

  • Theo dõi, kiểm tra định kỳ tình trạng của bất động sản và xử lý các vấn đề hư hỏng (khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán) 
  • Nhận, bàn giao bất động sản và lập hợp đồng điện, nước, gas, internet (dưới sự ủy quyền của khách hàng) để kiểm tra những bất ngờ khó chịu, phát hiện sớm bất kỳ vấn đề nào trước khi nó trở thành một vấn đề thực sự. 

Bạn cũng sẽ tiết kiệm được tiền và những sự chậm trễ không cần thiết, vì các công ty quản lý bất động sản có mạng lưới các đối tác địa phương có thể giải quyết mọi vấn đề đúng hạn và phù hợp với ngân sách.

 

Nếu ngôi nhà của bạn được bán trên thị trường hoặc cho khách du lịch đến Bồ Đào Nha thuê, thì việc thuê dịch vụ quản lý bất động sản liên quan đến chương trình cho thuê cũng sẽ đảm bảo tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý hiện hành. Pháp luật cho thuê du lịch ở Bồ Đào Nha liên tục được cập nhật, vì vậy điều quan trọng là phải biết thông tin mới để tránh bị phạt có thể rất tốn kém. 

 

Như bạn có thể thấy, nếu bạn sở hữu bất động sản Bồ Đào Nha nhưng không sử dụng nó thường xuyên hoặc nếu bạn đang sử dụng ngôi nhà của mình như một nguồn thu nhập cho thuê, việc tìm kiếm công ty quản lý bất động sản phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, lo lắng và rất nhiều thủ tục hành chính. Bạn có thể tham khảo công ty Vietizzi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản, chi tiết bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty Vietizzi, LDA

Trụ sở: Avenida da Liberdade 144, Piso 4 esq, 1250-146 Lisbon, Bồ Đào Nha

Email: INFO@VIETIZZI.COM

Hotline: +351  918  866  666

Whatsapp – Zalo: +351 938 566 666

website: https://vietizzi.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *