Vietizzi

Nhờ những yếu tố thuận lợi về khí hậu, môi trường, văn hóa con người, ẩm thực cũng như các chính sách về đầu tư nhập cư, Bồ Đào Nha trở thành một vùng đất thu hút với người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Cộng đồng người Việt Nam tại Bồ Đào Nha hiện nay dù chưa lớn nhưng lại có tiềm năng phát triển cao. Từ khi chính phủ Bồ Đào Nha mở chương trình Golden Visa vào năm 2012, số lượng các gia đình người Việt đầu tư và định cư ở Bồ dần tăng lên. Những lợi ích mà Golden Visa đem lại, trong đó có sự tự do đi lại trong khối Schengen và trong 185 quốc gia khác mà không cần visa, đã khiến cho rất nhiều người Việt ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc nộp đơn và xin cư trú tại Bồ.

Vietizzi được thành lập với sứ mệnh tập trung hỗ trợ, ổn định cuộc sống của người Việt Nam định cư và đầu tư tại Bồ Đào Nha trên đa dạng các lĩnh vực như: Thuế, Bảo hiểm Xã hội – Bảo hiểm Y tế, Di trú – Quốc tịch, Bất động sản, Xuất – Nhập khẩu.

Với trụ sở văn phòng đặt tại đại lộ chính của thủ đô Lisbon – Avenida da Liberdade, Vietizzi với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết, am hiểu về văn hóa, thông thạo ngôn ngữ – tiếng Việt và tiếng Bồ Đào Nha cam kết sẽ trở thành người đồng hành tin cậy của người Việt trên con đường định cư và đầu tư tại một trong những quốc gia đáng sống nhất Châu Âu này.

Hoạt động cộng đồng của Vietizzi tại Bồ Đào Nha

Tháng 10 năm 2021, Vietizzi cùng cộng đồng người Việt vinh dự được tiếp đón Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tại Bồ Đào Nha trong chuyến công du của bà tại thủ đô Lisbon. 

Cụ thể, bên cạnh những cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo cấp cao của nước bạn nhân dịp dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu tại Lisbon, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã có buổi gặp mặt thân mật với cộng động người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bồ Đào Nha. Tại đây, Phó Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn cộng đồng người Việt tại Bồ tiếp tục đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, nâng cao hình ảnh của người Việt trong con mắt bạn bè.

Đọc thêm
0/5 (0 Reviews)