ĐIỀU GÌ KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BỒ ĐÀO NHA THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT?

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BỒ ĐÀO NHA THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT?

Bất động sản tại Bồ Đào Nha có gì? Bồ Đào Nha là quốc gia có sự ổn định về chính trị với các chính sách về thuế thuận lợi cho nhà đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, có rất nhiều những yếu khác như an ninh xã hội, khí hậu, chi phí sinh hoạt hợp lý cùng khiến cho đất nước này trở thành một thị trường bất động sản an toàn và đáng để đầu tư cho người nước ngoài. Kể cả sau khủng hoảng tài chính do đại dịch toàn cầu Covid-19, thị trường này vẫn được các chuyên gia Bồ Đào Nha nhận định là bền bỉ và phục hồi nhanh. Dù có ghi nhận sự tăng lên trong những năm gần đây nhưng so với các nước khác trong Liên minh Châu Âu, bất động sản tại Bồ Đào Nha vẫn rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế.

1. Các chính sách về thuế có lợi cho thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha

Nhằm thúc đẩy vốn đầu tư từ nước ngoài, chính phủ Bồ Đào Nha đã áp dụng nhiều chính sách về thuế ưu đãi. 

Ngoài chế độ miễn giảm thuế suất đặc biệt cho những người đăng ký không thường trú trên lãnh thổ Bồ Đào Nha, chính phủ Bồ Đào Nha còn giảm thuế VAT 6% cho các bất động sản nằm trong các khu vực phục hồi đô thị. Đối với thu nhập từ việc cho thuê nhà các chủ đầu tư còn được nhận lại các khoản khấu trừ từ chi phí liên quan đến việc duy trì bất động sản, như chi phí về quản lý tòa nhà, chi phí sửa chữa, thuế nhà đất, và nhiều khoản khác.

2. Vị trí thuận lợi cho phát triển du lịch

Với vị trí địa lý giáp Đại Tây Dương ở phía tây, Bồ Đào Nha có lợi thế là đường bờ biển rộng lớn với làn nước trong vắt và những bãi cát hoang sơ – một sự kết hợp hoàn hảo đối với sự phát triển của du lịch. Bản thân sự bùng nổ du lịch kéo theo nhu cầu ngày càng tăng đối với các khu nghỉ dưỡng cao cấp và căn hộ nghỉ dưỡng, mang lại cơ hội và giá trị tốt cho nhà đầu tư.

Bất động sản tại Bồ Đào Nha

Tuy nhiên, không chỉ hoạt động kinh doanh du lịch phát triển đã thu hút được số lượng nhà đầu tư đến từ nước ngoài. Bồ Đào Nha còn là nơi thích hợp để sở hữu một ngôi nhà hưu trí, hay một ngôi nhà để nghỉ dưỡng dài ngày cùng người thân sau những ngày làm việc mệt mỏi.

3. Khí hậu ôn hòa

Với khí hậu ôn hòa nhiều nắng trong năm, Bồ Đào Nha là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một địa điểm ở Châu Âu mà ở đó thời tiết mùa đông không giá buốt. Chính vì điều này, ngay cả khi không có ý định sinh sống ở đây, nhà đầu tư cũng không cần phải lo lắng về một ngôi nhà để không trong suốt cả năm. Nói cách khác, với nhu cầu về nhà ở dài hạn và chỗ nghỉ dưỡng theo mùa ngày càng tăng, bất động sản tại Bồ Đào Nha cho thuê dưới nhiều hình thức sẽ luôn đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

công ty môi giới bất động sản tại Bồ Đào Nha

Việc kết hợp với các đại lý du lịch, công ty môi giới bất động sản tại Bồ Đào Nha để chăm sóc, quản lý cũng như quảng bá về một nơi nghỉ dưỡng phù hợp cho khách du lịch trong chuyến thăm ngắn hạn của họ tới Bồ Đào Nha hoặc một ngôi nhà ấm cúng đầy đủ tiện nghi cho những người sinh sống tại đây là cần thiết để gia tăng sự phát triển cho ngành du lịch và thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha nói chung cũng như mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư nói riêng, hạn chế việc bỏ không khiến cho bất động sản xuống cấp.

3. Các khu vực bất động sản tại Bồ Đào Nha đa dạng, phù hợp với từng điều kiện tài chính

Đối với chính xác nơi mà người ta nên đầu tư ở Bồ Đào Nha, thì phạm vi các lựa chọn thay thế là rất rộng. Từ Algarve ở vùng duyên hải phía nam, đến vùng bờ biển gần thủ đô Lisbon và các vùng nông thôn, thị trường Bồ Đào Nha cung cấp bất động sản đa dạng về vị trí địa lý, giá cả, phù hợp với từng mức và loại hình đầu tư. Ví dụ, được biết như là vùng thu hút khách du lịch hàng năm nhất Bồ Đào Nha, Algarve sẽ là một địa điểm thích hợp cho việc đầu tư các dịch vụ nhà nghỉ dưỡng hay chỗ ở ngắn hạn.

Các khu vực bất động sản tại Bồ Đào Nha đa dạng, phù hợp với từng điều kiện tài chính

Xem Thêm: Người Việt định cư ở Bồ Đào Nha

Xem Thêm: Bất động sản của người Việt nam tại Bồ Đào Nha: Thách thức và cơ hội

Hỗ trợ tư vấn mua, đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha

Vietizzi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và giải pháp toàn diện cho dự án đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha, tư vấn về vị trí địa lý, loại hình, giá cả, các lựa chọn tài chính, cũng như chiến lược bán lại, cho thuê, kinh doanh trung và dài hạn. Muốn trở thành người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư Việt, Vietizzi mang đến những thông tin sát với thực tiễn, ưu và nhược điểm để nhà đầu tư cân nhắc và lựa chọn. 

Chúng tôi sẽ đi vào hi tiết về quá trình mua, thủ tục sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha, phân tích, so sánh các loại hình đầu tư dựa trên yếu tố về các chi phí phải đóng đóng cũng như tiềm năng thu nhập để nhà đầu tư có cái nhìn thực tế và đa chiều trước khi quyết định rót vốn đầu tư. Hãy kết nối với Vietizzi để thảo luận về các cơ hội đầu tư mới nhất trong thị trường bất động sản sôi động của Bồ Đào Nha qua các kênh liên lạc sau:

 

Công ty Vietizzi, LDA

Trụ sở: Avenida da Liberdade 144, Piso 4 esq, 1250-146 Lisbon, Bồ Đào Nha

Email: INFO@VIETIZZI.COM

Hotline: +351  918  866  666

Whatsapp – Zalo: +351 938 566 666

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *