Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Bồ Đào Nha uy tín, chất lượng

Bồ Đào Nha là điểm đến mơ ước của nhiều người trên toàn cầu. Mặc dù trước đây Bồ Đào Nha, nhưng ngày nay mọi người từ khắp nơi trên thế giới ngày càng quan tâm đến việc chuyển đến định cư Bồ Đào Nha lâu dài. 

Di cư đến Bồ Đào Nha, đặc biệt là với tư cách là công dân không thuộc khối liên minh EU, bạn sẽ phải xin giấy phép cư trú để sống và hoạt động hợp pháp tại quốc gia này. 

Nhận dịch vụ hỗ trợ xin visa từ quy trình đăng ký là một tùy chọn mà bạn có thể tham khảo nếu là lần đầu xin visa. Tuy nhiên, nó có thực sự cần thiết? Những lợi ích của việc tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp là gì? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trả lời những câu hỏi này, thì bài chia sẻ về dịch vụ hỗ trợ xin Visa Bồ Đào Nha này là dành cho bạn. 

Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Bồ Đào Nha uy tín, chất lượng

Dịch vụ hỗ trợ xin Visa Bồ Đào Nha có cần thiết không?

Không cần thiết phải sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin thị thực Bồ Đào Nha chuyên nghiệp nếu bạn là người thông thạo hệ thống dịch vụ công của Bồ Đào Nha, quy trình đăng ký này bạn hoàn toàn có thể tự làm. 

 

Hơn nữa, tất cả thông tin bạn cần đều có sẵn trực tuyến. Tuy nhiên, điều đáng nói là hệ thống dịch vụ công của Bồ Đào Nha không phải là hệ thống điển hình mà bạn hiểu, có rất nhiều quan liêu và nút thắt khiến quá trình xin thị thực thường trú trở nên khá phức tạp. Chính vì lý do này mà nhiều người chọn để có được các dịch vụ hỗ trợ của đội ngũ có kinh nghiệm với quy trình xin Visa.

Đối tượng nào cần xin visa Bồ Đào Nha?

Thị thực cư trú là cần thiết với những cá nhân không thuộc khối liên minh châu Âu EU đang cân nhắc chuyển đến và ở lại Bồ Đào Nha trong hơn ba tháng. Để bạn có thể ở lại sinh sống và làm việc hợp pháp tại Bồ Đào Nha, bạn sẽ cần có giấy phép cư trú và visa cư trú.

Các loại visa định cư Bồ Đào Nha hiện nay

Các loại visa định cư Bồ Đào Nha hiện nay

Mọi người chọn nhập cư vào Bồ Đào Nha vì nhiều lý do, do đó, có một số thị thực cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Bồ Đào Nha. Hãy cùng điểm qua một số loại visa phổ biến nhé!

  • Visa D1: Hay được gọi là visa làm việc dành riêng cho những người có việc làm ổn định ở Bồ Đào Nha. Cho đến nay, đây là một trong những loại thị thực phức tạp nhất để xin.
  • Visa D2: Đây là thị thực kinh doanh hoặc doanh nhân được cấp cho các cá nhân đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh tại Bồ Đào Nha. Nó được phát triển có chủ đích như một động cơ khuyến khích các doanh nhân xem xét bắt đầu kinh doanh trong nước. 
  • Visa D7: Còn được gọi là visa thu nhập thụ động, nó dành riêng cho những người có thu nhập thụ động như lương hưu và đầu tư tài chính từ Bồ Đào Nha. Đó là nơi lý tưởng cho những người về hưu muốn dành phần đời còn lại của họ ở Bồ Đào Nha.
  • Visa D4: Đây là loại visa học tập cấp cho người nộp đơn quyền học tập tại một cơ sở giáo dục đại học trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nêu rõ rằng trước khi nộp đơn xin Visa, bạn phải đảm bảo được nhập học trước vào một trường học.
  • Golden Visa – Thị thực vàng: Loại thị thực này được phát triển để khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài lớn đầu tư vào Bồ Đào Nha. Nó đi kèm với nhiều lợi ích hơn bất kỳ thị thực nào ở trên. 

Quá trình nộp đơn cho mỗi loại thị thực là khác nhau do các yêu cầu khác nhau cho mỗi mục đích định cư Bồ Đào Nha. Đối với bất kỳ ai lần đầu tiên thực hiện quy trình này, rất có thể mắc lỗi trong quá trình thực hiện, điều này có thể kéo dài quá trình đăng ký và khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. 

Đọc thêm: Điều kiện của các loại Visa Bồ Đào Nha

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin Visa Bồ Đào Nha

Lợi ích của dịch vụ quản lý bất động sản

1. Có cơ hội thành công cao hơn trong việc xin visa Bồ Đào Nha

Đơn xin thị thực cư trú Bồ Đào Nha khá phức tạp và có thể gây choáng ngợp cho bất kỳ ai mới làm quen với hệ thống quy trình pháp lý. 

Mặc dù bạn có thể tiết kiệm tiền khi tự mình xử lý đơn đăng ký và tất cả các quy trình pháp lý cần thiết, nhưng một đội ngũ chuyên gia có thể giúp bạn gia tăng cơ hội thành công cho đơn đăng ký. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng đơn xin thị thực cũng đi kèm với một khoản phí nộp đơn không được hoàn lại dưới bất kỳ hình thức nào. Tất cả những nỗ lực của bạn để đăng ký thành công thành công có thể dễ dàng đổ sông đổ bể chỉ bằng một lỗi đơn giản như quên đính kèm một tài liệu quan trọng cần thiết cho đơn đăng ký. 

2. Bạn có thể dành thời gian của mình mà không phải lo lắng về các chi tiết pháp lý

Dịch vụ hỗ trợ xin visa chuyên nghiệp bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Để họ lo lắng về các thủ tục pháp lý hồ sơ sẽ giúp bạn giải phóng tâm trí để giải quyết các vấn đề nhập cư khác cũng không kém phần quan trọng. 

Với gánh nặng nộp đơn trên vai, bạn có thể dành thời gian và lo lắng về việc đồ đạc của mình sẽ đến Bồ Đào Nha như thế nào. Bạn cũng sẽ có đủ thời gian để tìm kiếm một ngôi nhà mới ở Bồ Đào Nha hoặc lên kế hoạch cho những việc quan trọng khác cho chuyến đi của mình. Bạn không thể xoay xở tất cả những công việc đó trong một lúc. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin Visa Bồ Đào Nha.

3. Xin visa Bồ Đào Nha tốt hơn khi được tư vấn

Làm cho một đơn đăng ký xin Visa thành công nói dễ hơn làm. Mặc dù bạn có thể tự làm một đơn xin thành công, nhưng điều đáng nói là có quá nhiều nội dung phải nghiên cứu. 

Ai có thể nộp đơn xin visa D3 Bồ Đào Nha?

Điển hình, bạn phải hiểu các thuật ngữ luật khác nhau của Bồ Đào Nha cho tất cả các mẫu đơn đăng ký bạn muốn thực hiện, chẳng hạn như mở tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha hoặc lấy mã số thuế NIF. Mặc dù có được kỹ năng là tốt, nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để nghiên cứu và hỏi ý kiến. 

 

Nhưng điều cần lưu ý là không phải thông tin nào cũng cho bạn sự đảm bảo để có được một đơn xin thành công. Việc có được sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia không chỉ giúp bạn về mặt kỹ thuật trong quá trình nộp hồ sơ mà còn là sự hỗ trợ về mặt tâm lý, giảm căng thẳng cho bạn.

 

Tóm lại, mặc dù chính phủ Bồ Đào Nha đang khuyến khích việc người nước ngoài chuyển đến đây, nhưng quy trình đăng ký không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện một đơn xin visa định cư nước ngoài thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới sự trợ giúp của các chuyên gia có kinh nghiệm.

 

Vietizzi cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin Visa uy tín, chất lượng

Các loại visa định cư Bồ Đào Nha hiện nay

Vietizzi là công ty cung cấp các dịch vụ định cư Bồ Đào Nha, từ khâu xin Visa, tìm nhà ở, đăng ký bảo hiểm, kê khai thuế thu nhập (cả cá nhân và doanh nghiệp), tư vấn đầu tư bất động sản, mở tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha, … Đội ngũ nhân sự của Vietizzi thông thạo các thông tin pháp lý liên quan đến nhập cư Bồ Đào Nha, ngay cả mua tài sản trong số nhiều hoạt động cần thiết cho quá trình tái định cư của bạn.

 

Vietizzi đã có nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ dựa trên thời gian hoạt động, chúng tôi còn nhận định dựa trên số lượng khách hàng đã được giúp đỡ thành công và hài lòng với dịch vụ. Nhân sự có bằng cử nhân luật Bồ Đào Nha, chúng tôi tin rằng có thể đem lại cho khách hàng các dịch vụ uy tín, chất lượng nhất để biến kế hoạch định cư Bồ Đào Nha của các bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay với Vietizzi qua thông tin liên lạc dưới đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *