Bồ Đào Nha: vùng đất được người nước ngoài săn đón

Bồ Đào Nha: vùng đất được người nước ngoài săn đón

Nằm ở phía tây nam của Châu Âu lục địa, Bồ Đào Nha có khoảng 10 triệu dân với mật độ dân số 125 người/km².  Khí hậu Bồ Đào Nha được cho là khá khác biệt với đa số các quốc gia khác ở Châu Âu vì không quá lạnh và nhiều nắng. Nhiệt độ ở các thành phố phía Nam như thủ đô Lisbon vào mùa đông dao động từ 8°C e 14°C.

Bên cạnh khí hậu dễ chịu, Bồ Đào Nha còn được đánh giá là quốc gia an toàn thứ sáu trên thế giới và thứ năm ở Châu Âu (dựa trên báo cáo của Global Peace Index 2022). Vị trí của Bồ Đào Nha trên bảng xếp hạng này luôn được cải thiện trong những năm gần đây.

Bồ Đào Nha trở thành điểm đến của rất nhiều người nhập cư không chỉ trong Châu Âu mà còn đến từ các châu lục khác. Người dân Bồ Đào Nha, ngoài lợi thế có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, còn rất hiếu khách và nhiệt tình giúp đỡ người ngoại quốc. Chính vì điều này, môi trường đa văn hoá ngày càng phát triển và tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc.

Xem thêm: CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA (THỊ THỰC VÀNG) TẠI BỒ ĐÀO NHA

Xem Thêm: ĐIỀU GÌ KHIẾN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BỒ ĐÀO NHA THU HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT?

Bên cạnh các yếu tố về mức lương cơ bản, khu vực sinh sống, số lượng thành viên trong một hộ gia đình cũng như tiêu chuẩn của mỗi cái nhân về chất lượng cuộc sống, thì so với các quốc gia khác ở Châu Âu, Bồ Đào Nha không phải là nước có mức chi phí sinh hoạt cao. Thậm chí, mức chi phí này ở Bồ Đào Nha được cho là thấp nhất trong các quốc gia Tây Âu.

Công ty Vietizzi, LDA

Trụ sở: Avenida da Liberdade 144, Piso 4 esq, 1250-146 Lisbon, Bồ Đào Nha

Email: info@vietizzi.com

Hotline: +351  918  866  666

Whatsapp – Zalo: +351 938 566 666

Website: vietizzi.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *