7 lý do tại sao bạn nên thuê một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha

Chuyển đến Bồ Đào Nha sinh sống và làm việc là ước mơ của nhiều người nước ngoài trên thế giới. Tuy nhiên, quá trình di dời kéo dài và phức tạp, có nhiều thứ có thể xảy ra sai sót khi triển khai kế hoạch định cư. Cách tốt nhất có thể phòng tránh, vượt qua những khó khăn này là nhờ sự giúp đỡ của một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha

7 lý do tại sao bạn nên thuê một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha

Xét cho cùng, bộ máy hành chính của Bồ Đào Nha nổi tiếng là phức tạp hóa những điều đơn giản nhất, và bản thân rào cản lớn nhất là vấn đề về ngôn ngữ.  Khi có sự giúp đỡ của đội ngũ am hiểu luật, thị trường, văn hóa và ngôn ngữ Bồ Đào Nha có thể giúp quá trình định cư của bạn dễ dàng hơn nhiều và bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian quý báu của mình. Dưới đây là 7 lý do tại sao bạn nên thuê một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha.

1. Một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha có thể hoàn tất toàn bộ quá trình định cư

Việc định cư không chỉ là việc lên máy bay và hạ cánh xuống Bồ Đào Nha, nó còn liên quan đến nhiều vấn đề khác nữa. Bạn cần một quá trình thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn và gia đình từ quốc gia cư trú sang Bồ Đào Nha. Một số khía cạnh của quy trình mà công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha có thể giúp bạn:

  • Tìm kiếm, thuê, mua hoặc bán bất động sản
  • Ghi danh cho con em đi học
  • Mở một doanh nghiệp
  • Đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Đăng ký phương tiện đi lại
  • Vấn đề bảo hiểm

Và có thể là nhiều khía cạnh hơn nữa, một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha sẽ có các chuyên gia hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như luật, bất động sản, kinh doanh, …

2. Tránh đau đầu với bộ máy quan liêu của Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha khét tiếng với bộ máy quan liêu, hầu hết người nước ngoài chuyển đến Bồ Đào Nha đều bị sốc trong lần đầu tiếp xúc với các dịch vụ công do các quy định phức tạp và dịch vụ chậm chạp. Công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha có thể giải quyết tất cả những vấn đề thách đố bằng luật.

Tránh đau đầu với bộ máy quan liêu của Bồ Đào Nha

3. Tiết kiệm thời gian

Sẽ không tránh khỏi sự cố nếu bạn tự mình lo liệu các thủ tục giấy tờ khi đến Bồ Đào Nha khi chưa hiểu rõ mọi thứ nơi đây. Thật lãng phí thời gian trong việc nộp đơn xin thị thực, nghiên cứu tất cả các loại thị thực khác nhau và nghiên cứu thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha.

 

Thay vào đó, sử dụng dịch vụ của công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha, bạn có thể dành thời gian quý báu của mình để lên kế hoạch cho chuyến đi đầu tiên của mình ở Bồ Đào Nha mà không phải lo lắng những vấn đề phức tạp khi nhập cư.

4. Vượt qua rào cản ngôn ngữ Bồ Đào Nha

Dù các thế hệ trẻ người Bồ Đào Nha có tỷ lệ thông thạo tiếng Anh cao, nhưng không quá hiếm việc người nước ngoài nhập cư khó khăn khi những người phục vụ không hiểu ngôn ngữ của họ. Vì thế mà các vấn đề mà họ gặp khó khăn sẽ rất khó hỏi lời khuyên của người dân địa phương. Nhờ công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha thông thạo cả tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt là điều cần thiết cho sự thành công của quá trình nhập cư.

5. Giảm nguy cơ phát sinh thêm các chi phí không cần thiết

Một sai sót trong bất kỳ bước nào của quá trình chuyển đến Bồ Đào Nha cũng đồng nghĩa với việc tăng gấp đôi chi phí một cách không cần thiết. Ví dụ như, nếu bạn điền nhầm vào mẫu đơn đăng ký hai quốc tịch và đã nộp lệ phí, bạn có thể bị từ chối đơn nhưng cuối cùng vẫn không có quốc tịch. 

6. Tạo kết nối khắp Bồ Đào Nha

Bên cạnh tất cả những điều đó, việc thuê một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha bạn cũng có thể tạo ra những kết nối mới trên khắp Bồ Đào Nha. Lợi ích từ lời khuyên của ban cố vấn về các vùng khác nhau của Bồ Đào Nha và hiểu hơn về từng vùng.

Tạo kết nối khắp Bồ Đào Nha

7. Có một cuộc tái định cư yên bình mà không có sai sót nào xảy ra

Đây là lý do hợp lý nhất đối với việc nên thuê một công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha. Điều mà bạn cần làm là cung cấp các tài liệu, đóng gói hành lý và tạm biệt ngôi nhà cũ tại đất nước của mình trước khi hành trình mới tại Bồ Đào Nha.

Hãy bắt đầu thực hiện mong muốn định cư Bồ Đào Nha ngay hôm nay

Vietizzi là một trong những công ty hỗ trợ nhập cư Bồ Đào Nha uy tín hàng đầu trên thị trường. Hãy để chúng tôi hướng dẫn chỉ đường trong suốt quá trình định cư của bạn. Chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn xử lý các thủ tục giấy tờ, thương lượng và giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa Bồ Đào Nha. Liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết về kế hoạch của bạn nhé!

Công ty Vietizzi, LDA

Trụ sở: Avenida da Liberdade 144, Piso 4 esq, 1250-146 Lisbon, Bồ Đào Nha

Email: INFO@VIETIZZI.COM

Hotline: +351  918  866  666

Whatsapp – Zalo: +351 938 566 666

Website: https://vietizzi.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *