6 câu hỏi cơ bản về mua nhà ở Bồ Đào Nha

Như Vietizzi đã chia sẻ ở những bài viết trước về cách mua nhà ở Bồ Đào Nha, chắc hẳn một số độc giả thường xuyên theo dõi website và fanpage của Vietizzi đã đều nắm được một số thông tin cơ bản. Đối với những độc giả mới, các bạn có thể mở phần blog của trang web và tham khảo bài viết dưới đây về “6 câu hỏi cơ bản về mua nhà ở Bồ Đào Nha và thị trường bất động sản tại đây”.

6 câu hỏi cơ bản về mua nhà ở Bồ Đào Nha

1. Có thể nhận được Golden Visa khi mua nhà ở Bồ Đào Nha không?

Câu trả lời là có, tùy thuộc vào giá và vị trí của bất động sản, điều đó là có thể. Kể từ tháng 1 năm 2022, chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha đã trải qua một số thay đổi.

 

Đầu tư bất động sản ở các khu vực đông dân cư không còn được tính cho Golden Visa. Nghĩa là, nếu bạn đầu tư vào bất động sản ở Lisbon, Porto và Algarve chẳng hạn, bạn sẽ không thể nộp đơn xin Thị thực Vàng.

 

Nhưng đừng lo! Có rất nhiều khu vực tuyệt đẹp khác vẫn đáp ứng các yêu cầu. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy các lựa chọn của mình. 

 

Ngoài ra, có một yêu cầu giá trị tối thiểu. Cần phải đầu tư bất động sản ít nhất €500.000 để có thể nộp đơn xin Golden Visa Bồ Đào Nha. Nó không nhất thiết phải liên quan đến một tài sản duy nhất mà là tổng của tổng giá trị.

 

Hãy nhớ rằng, bạn nên trải qua quy trình Golden Visa với một cố vấn pháp lý chuyên nghiệp. Vietizzi cung cấp dịch vụ hỗ trợ Golden Visa và luôn sẵn sàng trợ giúp.

2. Làm thế nào để mua những ngôi nhà đổ nát để khôi phục lại ở Bồ Đào Nha?

Một trong những lợi thế của việc mua nhà đổ nát để phục hồi ở Bồ Đào Nha là giá trị sử dụng đầu tư bất động sản cho Golden Visa thấp hơn. Thay vì €500.000, khoản đầu tư của bạn có thể là €350.000 .

Ai cần visa định cư Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha có nhiều ngôi nhà cổ đã không may trở thành đống đổ nát trong những năm qua. Những tài sản này là những cơ hội đầu tư bất động sản tuyệt vời nằm rải rác trên khắp đất nước ở những vị trí tốt nhất.

 

Mua nhà nát để trùng tu cũng giống như mua nhà vào ở ngay nhưng cần chú ý nhiều hơn đến các chi tiết khác.

 

Nếu kế hoạch của bạn là khôi phục tài sản và xây dựng một cái gì đó lớn hơn, bạn cần kiểm tra với hội đồng giáo xứ của ngôi nhà để xem mức độ được phép xây dựng trên phần đất của đống đổ nát.

 

Có tất cả các loại quan liêu để phục hồi, vì vậy hỗ trợ chuyên nghiệp thậm chí còn được khuyến khích hơn.

3. Nên thuê hay mua nhà ở Bồ Đào Nha?

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện tài chính và mục tiêu đầu tư của bạn. Mỗi trường hợp là khác nhau, vì vậy mọi nhà đầu tư bất động sản nước ngoài đều được hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp.

 

Để ước tính số tiền bạn có thể kiếm được từ việc cho thuê tài sản của mình, bạn có thể kiếm được gần 2.500 đô la nếu mua một ngôi nhà ở Bồ Đào Nha và cho thuê trong một tháng. Nhiều người liệt kê các tài sản của họ cho thuê trong mùa cao điểm du lịch và chuyển đến một khu vực khác trong thời gian này. 

Yêu cầu điều kiện chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha năm 2022

Vì vậy, đó là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm. Câu trả lời cho việc bạn nên thuê hay mua nhà ở Bồ Đào Nha hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu của bạn.

 

Vietizzi cũng hỗ trợ người nước ngoài (người Việt Nam) thuê bất động sản ở Bồ Đào Nha. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và cùng nhau lên kế hoạch đầu tư bất động sản tiếp theo của bạn ở Bồ Đào Nha.

4. Có thể nhận được hỗ trợ tài chính hoặc tín dụng khi mua nhà ở Bồ Đào Nha không?

Câu trả lời là có, bạn có thể tài trợ cho ngôi nhà của mình hoặc vay tiền ở Bồ Đào Nha, ngay cả khi bạn là người nước ngoài. Tuy nhiên, có một số điều kiện khác nhau tùy theo chương trình của ngân hàng bạn chọn ở Bồ Đào Nha.

 

Nếu bạn đăng ký khoản vay để mua nhà ở Bồ Đào Nha, hãy đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn vẫn còn hiệu lực khi kết thúc các đợt thanh toán.

5. Có đáng để mua một ngôi nhà ở Bồ Đào Nha?

Việc đầu tư bất động sản có đáng hay không là tùy thuộc vào bạn. Thị trường bất động sản ở Bồ Đào Nha đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây và các số liệu thống kê đã nói lên điều đó!

 

Do đó, các nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận khổng lồ hàng năm. Tuy nhiên, có rất nhiều điều để nói về những gì tạo nên một khoản đầu tư tốt.

 

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nhờ những hướng dẫn viên địa phương đáng tin cậy, những người hiểu biết về thị trường bất động sản nhưng cũng có tư duy đầu tư.

6. Có đáng để chuyển đến định cư Bồ Đào Nha không?

Câu trả lời này cũng có thể thay đổi, nhưng rất có thể là có! Chúng tôi có thể liệt kê nhiều lý do, nhưng chúng tôi có nhiều bài viết khác về chủ đề này.

Nghiên cứu và lựa chọn khoản đầu tư của bạn

Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ tư trên thế giới, theo Chỉ số hòa bình toàn cầu 2021. Không nhiều quốc gia châu Âu mang lại cuộc sống chất lượng cao với chi phí sinh hoạt thấp .

 

Chuyển đến Bồ Đào Nha là một quá trình hoàn toàn khác liên quan đến việc xin Visa , sau đó là Giấy phép cư trú và tất cả các kế hoạch chiến lược để chuyển đến một quốc gia khác.

 

Nhưng cho dù tất cả những việc đó có tốn thời gian đến đâu, thì hầu hết người nước ngoài ở Bồ Đào Nha đều đồng ý rằng việc sống ở Bồ Đào Nha là hoàn toàn xứng đáng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội định cư Bồ Đào Nha của bạn

Các số liệu thống kê được thảo luận trong bài viết đều đầy hứa hẹn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình. Nhiều người cũng đã nắm lấy cơ hội để nộp đơn xin Golden Visa, nhưng hầu hết đã làm điều đó đơn giản vì thật khó để rời xa Bồ Đào Nha. 

 

Nếu bạn đã quyết định rằng mình sẽ đầu tư vào bất động sản bằng cách mua nhà ở Bồ Đào Nha, Vietizzi có thể giúp các bạn từ việc tìm hiểu thông tin thị trường, tìm hiểu các bất động sản, thực hiện làm giấy tờ pháp lý và tất cả các vấn đề liên quan đến định cư Bồ Đào Nha, giúp quá trình của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và đối với tất cả người nước ngoài ở Bồ Đào Nha, nhất là đối với những người Việt Nam đang có ý định kinh doanh tại thị trường Bồ Đào Nha rằng: đầu tư vào Bồ Đào Nha cũng là đầu tư vào tương lai của bạn . 

 

Công ty Vietizzi, LDA

Trụ sở: Avenida da Liberdade 144, Piso 4 esq, 1250-146 Lisbon, Bồ Đào Nha

Email: INFO@VIETIZZI.COM

Hotline: +351  918  866  666

Whatsapp – Zalo: +351 938 566 666

Website: https://vietizzi.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *